Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

Chuyên cung cấp váy dạ hội & váy cưới

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông
Nhãn hiệu: Máy bay phản lực
Số nhân viên: 100~130
Doanh thu hàng năm: 8000000-20000000
Năm thành lập: 2000
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

nhà sản xuất chuyên nghiệp của váy cưới và váy buổi tối. Các nhà máy của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành này. Ngày nay, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chúng tôi có khách hàng ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Anh, Úc và Trung Đông.


Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm váy cưới và tất cả các loại Váy trang trọng, Váy dạ hội, Váy dự tiệc, Váy phù dâu, Váy cô dâu, Váy cô gái hoa, v.v. vải ren.

Chúng tôi có 7 DPT chức năng. Họ là R & D DPT, Sản xuất DPT. QC DPT, mua DPT. Quản trị DPT. Tài chính DPT. Và bán hàng DPT. Chúng tôi có gần 300 nhân viên và 3000 mét vuông diện tích nhà máy. Năng lực sản xuất hàng tháng của chúng tôi có thể lên tới 2000 CÁI váy cưới và 10000 CÁI váy dạ hội. Được hỗ trợ bởi thiết kế sáng tạo, thiết bị tiên tiến và năng lực sản xuất mạnh mẽ.

Chúng tôi chấp nhận dịch vụ OEM và ODM. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đại lý cho các thiết kế của chúng tôi, Nếu bạn muốn trở thành đại lý của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để liên lạc chi tiết.

Văn hóa của chúng tôi là sự hợp tác chân thành, mối quan hệ thân thiện, tin tưởng lẫn nhau, hỗ trợ đầy đủ là nền tảng của sự thành công, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, suy nghĩ nhiều hơn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu mới nhất của thị trường là chìa khóa để phát triển trang phục hoàn hảo.

Lịch sử
Công ty được thành lập năm 2000, sau nhiều năm tiên phong gian khổ và nỗ lực chung của tất cả nhân viên, với tốc độ phát triển và xây dựng đáng báo động cho đến nay đã có hơn 200 nhân viên và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp 12, và trong tiếp thị toàn cầu.

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng sẽ được tôn trọng cao. Chúng tôi tin rằng chất lượng là huyết mạch của một công ty.

Sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cẩn thận kiểm tra các mặt hàng trước khi giao hàng, xác nhận mặt hàng hoàn hảo, do đó có thể gửi thư cho bạn! Hạnh phúc của bạn rất quan trọng với tôi! Nếu bạn hài lòng với các mặt hàng bạn đã đặt hàng, vui lòng để lại cho chúng tôi thông tin phản hồi 5 sao tích cực vì điều này sẽ khuyến khích chúng tôi tiếp tục tiến lên và nâng cao hình ảnh bán hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.

(1) Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất
(2) Đảm bảo chất lượng: kiểm tra hai lần bằng QC
(3) Moq thấp, chấp nhận OEM
(4) Giá xuất xưởng trực tiếp
(5) Cập nhật phong cách mới mỗi tuần
(6) Thiết kế tùy chỉnh có sẵn.

Nhóm của chúng tôi

Là một nhà sản xuất váy cưới chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp thời trang với chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh và giao hàng kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thời trang, chúng tôi được đánh giá cao bởi các khách hàng nước ngoài, từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và các nơi khác trên thế giới.

Do các dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, khách hàng và số tiền bán hàng của chúng tôi đã tăng lên hàng năm.

Chúng ta phải xuất sắc!

1) Giá cả khá cạnh tranh. Chúng tôi là một nhà máy không lớn và không nhỏ, vì vậy chi phí vận hành thấp hơn dẫn đến giá cả hợp lý hơn nhiều so với các nhà máy khác.

2) Thứ tự linh hoạt. Đơn đặt hàng lớn hay nhỏ đều được chào đón nồng nhiệt. Moq chỉ là 1 cái / kiểu.

3) Chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi đã sản xuất hàng may mặc cho thị trường Mỹ trong nhiều năm. Kiểm tra nghiêm ngặt, từng mảnh.

4) Giao hàng kịp thời. Không bao giờ hoãn thời gian giao hàng.

5) Đội ngũ bán hàng. Nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ thỏa mãn.

Chúng tôi chân thành hy vọng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với nhiều công ty trong và ngoài nước. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Đội Frbiz

    

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn