Nhà

Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

Hồ sơ công ty

Về chúng tôi

11111

Jet Magnet Techonology Co., Ltd. là một nhà cung cấp chuyên nghiệp nam châm và lắp ráp từ & hệ thống, phục vụ khách hàng trong hàng không vũ trụ, sản xuất, khai thác mỏ, ô tô, kỹ thuật, điện tử, thủ công, điều trị cũng như các ngành công nghiệp khác trong hơn 15 năm, cả hai trong nước và quốc tế. Các sản phẩm Jet Technology có thể cung cấp bao gồm nam châm NdFeB thiêu kết hoặc liên kết, nam châm SmCo thiêu kết, nam châm AlNiCo, nam châm ferrite, nam châm linh hoạt và các thành phần từ tính. Ngoài ra, chúng tôi có thể tạo các nam châm đặc biệt hoặc các thành phần từ tính, chẳng hạn như các bộ phận nhỏ và chính xác hoặc các bộ phận đặc biệt lớn với các hình dạng và loại khác nhau có độ chính xác cao. Jet Magnet có thể cung cấp các giải pháp dự án OEM hoặc ODM. Đó là niềm vui lớn của chúng tôi để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ nổi bật và giúp bạn đạt được thành công lớn trong doanh nghiệp của mình.

Chính sách chất lượng & môi trường
Không chỉ được trang bị với các cơ sở thử nghiệm tiên tiến và hiện đại, tất cả các nguồn của chúng tôi đã giới thiệu và thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9001 và ISO14000. Để đáp ứng nhu cầu từ ngành công nghiệp ô tô, các nguồn bắt đầu vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng ISO / TS16949 và cho đến nay đã nhận được xác minh từ bên thứ ba được công nhận. Hệ thống quản lý của hoạt động IQC, IPQC và OQC được đề cập trong từng quy trình của chúng tôi.

Triết lý của công ty
Để đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thỏa đáng là nền tảng của Jet Magnet để tồn tại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.
 
Để vận hành công ty bằng cách tuân thủ nguyên tắc định hướng khách hàng
333333333
Tăng khả năng cạnh tranh thông qua cải tiến liên tục các dịch vụ
Tuân thủ những lời hứa dành cho khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi để đạt được mục tiêu giành chiến thắng
Để dựng hình ảnh Jet Magnet và xây dựng thương hiệu được công nhận trên thế giới của chúng ta
BS EN 1728-2001.pdf
BSEN1728-2001.pdf
ss
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Nhà máy sản xuất lịch sử sử dụng đam mê, tràn đầy năng lượng, chăm chỉ và tò mò trí tuệ những người có quan tâm trong kinh doanh và lịch sử. Nhân viên của chúng tôi bao gồm những người kinh doanh, quảng cáo và Archivist người có kinh nghiệm tại các cơ quan truyền thông tiếp thị, Tổng công ty, công ty truyền thông, văn hóa tổ chức và công nghệ và công ty tư vấn.

Năm 1998, Công nghệ-Long chính thức được thành lập ngày 18, tháng mười hai. Những ngày đầu, diện tích sàn là ít hơn 40 ha và đội ngũ nhân viên là ít hơn 100. Sản phẩm chính của nó là máy 5 gallon nước đầy máy chai nhỏ. Tuy nhiên, ngũ cù Tech-Long sợ không có khó khăn và làm việc ngày và đêm hàng đầu sản xuất, tất cả các đóng góp cho chúng tôi công nghệ-Long thời đại mới.

Năm 2004, Thiết lập cho thổi vùng và điền sở là nhiệm vụ quan trọng nhất cho năm nay. CSD tiên điền vào dòng chính thức bước vào thị trường trong tháng bảy và sau đó nó thành công đã đi vào hoạt động ở Quảng Đông Swire Coca Cola. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã ký một CSD dây với hàng Châu Coco Cola. Các hợp tác với Coco Cola mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ lâu dài.

Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Máy bay phản lực

Số nhân viên : 100~130

Doanh thu hàng năm : 8000000-20000000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Váy cưới cổ V giảm giá chất lượng tốt Váy cưới cổ V giảm giá chất lượng tốt Váy cưới cổ V giảm giá